Plastic surgery in Thailand
ก่อนและหลังทำ สอบถาม ติดต่อ | en th  
หน้าแรก ศัลยแพทย์ ศัลยกรรม ถามตอบ รีวิว ลิ้งค์ บล็อก
 
  • surgery thailand
  • surgery thailand
  • surgery thailand
 

คลีนิคซอย ๑

การให้รางวัลตัวเองด้วยการทำศัลยกรรม เป็นการเพิ่มความมมั่นใจ คุณภาพชีวิต หรือแม้กระทั่งทำให้มีความรู้สึกที่ดีขึ้นกับตัวเอง

witoon-wisuthseriwong


clinics
คลีนิคซอย 1 ศัลยกรรมตกแต่งความงาม โดย ศัลยแพทย์ นายแพทย์วิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ ได้รับการรับรองในวงการศัลยแพทย์ไทยว่าเป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมตกแต่งมาอย่างกว้างขวางและยาวนาน มากกว่า 40 ปี ท่านสามารถมาขอรับคำปรึกษาโดยตรงเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่คลีนิคทั้งสองแห่ง ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เพราะทางศัลยแพทย์เองก็ต้องการเข้าใจถึงปัญหาและความต้อง การที่แท้จริงของคนไข้ รวมทั้งการอธิบายถึงแง่มุมต่างๆที่คนไข้ควรรับรู้ไว้ ซึ่งคนไข้เองก็จะได้มีความเข้าใจถึงผลงานของ แพทย์ศัลยกรรม ผู้ทำการรักษา และคาดหวังในผลของการรักษาชัดเจน เพื่อให้แน่ใจว่ามีความเห็นในเรื่องเดียวกันกับแพทย์ในสิ่งที่ตนเองต้องการทำ

ขั้นตอนในการทำศัลยกรรมทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้มาตรฐานนานาชาติ มีเครื่องอำนวยสะดวกทางการแพทย์โรงพยาบาลรองรับ ที่ตั้งของคลีนิคอยู่ที่ยังใจกลางของกรุงเทพมหานคร และในจังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการศัลยกรรมความงามครบวงจรทุกวัน เวลา 08:00 จนถึง 17:00น. และคุณจะได้รับการดูแลจากทีมงานผู้ให้คำปรึกษาที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และหากท่านไม่สะดวกที่จะเข้ามารับคำปรึกษาที่คลีนิคได้ท่านสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์และอีเมลล์แอดเดรส เราพร้อมและเต็มใจที่จะไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมให้กับท่าน

+ Read more

 


“การทำศัลยกรรม


ผ่าตัดหน้าท้อง

 
BREAST AUGMENTATION

 
BREAST AUGMENTATION

ผ่าตัดหน้าท้อง

นพ. วิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ เป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งได้รับใบอนุญาต จากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย มีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มากกว่าสี่สิบปี
 

เสริมหน้าอก

ผ่าตัดเสริมหน้าอกที่คลีนิค ซอย ๑ โดย นพ. วิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งได้รับใบอนุญาตจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่ง แห่งประเทศไทย และมีประสบการณ์มากว่าสี่สิบปี
 

ผ่าตัดยกหน้าอก

นพ. วิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ เป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งได้รับใบอนุญาตจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่ง แห่งประเทศไทย มีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มากกว่าสี่สิบปี


+ Read more

 

Breast lift and augmentation

Scott & Kay, Singapore

"Hi Dr. Witoon, I thought I'd take a minute to let you know that Kay's fully recovered from her surgery and is quite happy with the results! Although the scarring's still present we know it will fade over time. We are grateful for your services as well as your courteous bedside manner.

You are a tribute to your country, a fine gentleman and we're very glad to have known you.

We just returned from a trip to the Maldives and celebrated your work. Sondra wore a bikini for the first time in 15 years! She was absolutely thrilled by the freedom to do so.

Thank you again for a job very well done."

+ Read more
 

Plastic surgery in Thailand COPYRIGHT 2006 ALL RIGHTS RESERVED surgery-thailand.com & witoon.com
Clinic Soi 1: 220/2-3 Sukhumwit Soi 1 Bangkok 10110 Thailand
Feung Fah Clinic: 1 Sriwichai Road Tambon Suthep Chiangmai 50200 Thailand
Tel: (66) (2) 255 5525 & 251 2066-7
Email: piangjai@surgery-thailand.com
facebook Facebook: https://facebook.com/ClinicSoi1
line Line ID: @ClinicSoi1
twitter Twitter: https://twitter.com/clinicsoi1
twitter IG: https://www.instagram.com/clinicsoi1official