Plastic surgery in Thailand
ก่อนและหลังทำ สอบถาม ติดต่อ | en th  
หน้าแรก ศัลยแพทย์ ศัลยกรรม ถามตอบ รีวิว ลิ้งค์ บล็อก
 
ศัลยกรรมเสริมหน้าอก สวยดูเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย | Clinic 101
 

เผยเคล็ดลับความงาม เสริมหน้าอกอย่างไรให้ปลอดภัยและสวยในแบบที่เป็นคุณ


หลายคนสงสัยว่าหากอยากเสริมหน้าอกจะเลือกเสริมรูปทรงอย่างไรดีที่เหมาะกับรูปร่างตัวเอง หรือมีเรื่องอะไรบ้างที่ควรรู้ก่อนทำการผ่าตัดเสริมหน้าอก วันนี้เราขอนำเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมหน้าอก ที่เป็นเคล็ดลับความงาม รวมถึงการเสริมหน้าอกปลอดภัยและสวยงามในแบบที่เป็นคุณมาฝาก

ENQUIRY

เสริมหน้าอกสวยและเสริมหน้าอกปลอดภัย โดยผ่าตัดกับศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งคือคำตอบ


สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจว่าจะได้รับความปลอดภัยจากการ เสริมหน้าอก คือการเลือก "ศัลยแพทย์" และสถานที่ผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานปลอดภัยสูง การเลือกผ่าตัดกับ " ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง " จึงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะว่า " ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง " จะมีความรู้และเข้าใจโครงสร้างของสรีระในร่างกายเป็นอย่างดี ทำให้สามารถออกแบบความงามให้เหมาะกับแต่ละบุคคลเป็นอย่างดี และจะรู้ถึงวิธีการแก้ไขปัญหากับโครงสร้างต่างๆ ที่ผิดรูป ผิดร่าง ให้ได้ทรวดทรงที่สวย ไม่ใช่แค่ผ่าแล้วยัดซิลิโคนเข้าไปให้อกใหญ่ แต่ต้องคำนึงถึงโครงสร้างของคนไข้ที่สามารถรองรับไหว โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสวยงามระยะยาวของคนไข้เป็นหลัก

คลินิก ซอย ๑ เป็นคลินิกเสริมหน้าอก ศัลยกรรมตกแต่งโดย นพ. วิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง มานานกว่า 40 ปี มีชื่อเสียงและฝีมือเป็นที่ยอมรับทั้งชาวไทยและต่างชาติและได้รับการรับรองจากสมาคมต่างๆ มากมาย เช่น ISAPS, ThSAPS, Asps และสมาคมอื่นๆ

นอกจากนี้ขั้นตอนและวิธีการผ่าตัดรวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้นั้นยังอยู่ในการดูแลมาตรฐานความปลอดภัยสูง ไม่ว่าจะเป็นการดมยาก่อนผ่าตัดโดยวิสัญญีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ และผ่าตัดที่โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO & JCI และการใช้ซิลิโคนคุณภาพอันดับ #1 ของโลก นำเข้าจากอเมริกา มี Serial Number ทุกชิ้น และรับประกันโดยตรงจากผู้ผลิตตลอดชีพ

กุญเเจสำคัญของการศัลยกรรมเสริมหน้าอกคือจะต้องเลือกรูปทรงที่เหมาะกับตัวเอง


เคล็ดลับอะไรที่ทำให้หน้าอกสวยเป็นธรรมชาติและเหมาะกับรูปร่าง? นั่นคือการเเลือกรูปทรงหน้าอกให้เหมาะสม เช่น หากชื่นชอบหน้าอกสวย อยากเสริมหน้าอกแบบธรรมชาติ ควรเลือกเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ ที่มีลักษณะรูปทรงเลียนแบบหน้าอกจริง ขนาดของการเสริมหน้าอกที่เหมาะสม และทางคลินิกก็ยังมีบริการทางเลือก อาธิเช่น เสริมหน้าอกใต้ราวนม เสริมหน้าอกใต้รักแร้ และ เสริมหน้าอกทรงกลม ซึ่งราคาเสริมหน้าอกก็จะแตกต่างกัน

เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองยิ่งขึ้นคือการเลือกแผลผ่าตัด


คลินิก ซอย ๑ เสริมหน้าอกด้วยกล้อง ENDOSCOPE คือวิธีการผ่าตัดด้วยการส่องกล้องผ่านเข้าไปทางรักแร้ โดยแผลเป็นจะอยู่ตรงช่วงรอยพับของรักแร้ เมื่อเวลาผ่านไปแผลจะจางและกลืนไปกับรอยพับรักแร้ตามธรรมชาติ ที่สำคัญคือจะไม่มีรอยแผลใดใดที่บริเวณหน้าอกเลย เทคนิคของคุณหมอคือ “หายไว บอบช้ำน้อย และที่สำคัญแผลเล็กมาก”

ข้อดีของการผ่าตัดด้วยการส่องกล้องอีกข้อคือ เวลาผ่าตัดจะเห็นเส้นเลือดหรือใยกล้ามเนื้อต่างๆได้ชัดเจน ทำให้เสียเลือดน้อยกว่าวิธีอื่น นอนพักฟื้นโรงพยาบาลแค่ 1 คืนวันรุ่งขึ้นก็กลับบ้าน ไปช็อปปิ๊ง หรือไปทำงานต่อได้เลย

การเสริมหน้าอกแบบธรรมชาติมีหลายวิธีและแผลจากการศัลยกรรมก็จะอยู่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะของหน้าอกที่มีปัญหาและความต้องการของคนไข้ ไม่ว่าจะเป็นแผลทางรอยพับรักแร้ แผลใต้ราวนม หรือแผลตรงปานนม สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ ราคาศัลยกรรมเสริมหน้าอก โปรโมชั่นเสริมหน้าอก หรือตรวจปรึกษา ขอดูรีวิวเพิ่มเติมได้โดยตรงที่คลินิกเสริมหน้าอกสุขุมวิท คลินิก ซอย ๑

ENQUIRY
 

Plastic surgery in Thailand COPYRIGHT 2006 ALL RIGHTS RESERVED surgery-thailand.com & witoon.com
Clinic Soi 1: 220/2-3 Sukhumwit Soi 1 Bangkok 10110 Thailand
Feung Fah Clinic: 1 Sriwichai Road Tambon Suthep Chiangmai 50200 Thailand
Tel: (66) (2) 255 5525 & 251 2066-7
Email: piangjai@surgery-thailand.com
facebook Facebook: https://facebook.com/ClinicSoi1
line Line ID: @ClinicSoi1
twitter Twitter: https://twitter.com/clinicsoi1
twitter IG: https://www.instagram.com/clinicsoi1officialLezbiyen

Yalama

Türbanlı

Liseli

Yalama

Grup