อยากเสริมจมูกได้รูปทรงสวยเข้ากับรูปหน้า ต้องเลือกอย่างไร?


ใบหน้าไร้มิติเพราะจมูกเเบน หน้าดูดุจากสันจมูกแข็งทื่อ รวมถึงปัญหาจมูกไม่สมส่วน ล้วนเป็นต้นเหตุที่ทำให้หลายคนอยากเสริมจมูกเพราะเป็นทางเเก้ไขปัญหาที่จะช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ สวยทุกมุมมองยิ่งขึ้น ซึ่งการเสริมจมูกหลัก ๆ นั้น ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ทรงจมูกที่เข้ากับโครงหน้าและผลลัพธ์หลังการทำ
 

 

เลือกคลินิกเสริมจมูกที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง


สำหรับคนที่มีข้อสงสัยหรือกังวลว่าถ้าต้องการทำศัลยกรรมจมูก ควรเลือกอย่างไรให้เข้ากับรูปหน้าหรือเลือกคลินิกใดเพื่อให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัย สิ่งสำคัญเหล่านี้ควรพิจารณาประกอบกันเพื่อให้ผลลัพธ์หลังการทำใกล้เคียงและตรงตามความต้องการที่สุด คลินิกซอย ๑ เปิดให้บริการศัลยกรรมจมูกหลากหลายรูปแบบ อาธิเช่น เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู , เสริมจมูกธรรมชาติ รวมทั้งการเสริมจมูกแบบโอเพ่นราคาสมเหตุสมผล และมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงจากศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

 

เลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่ได้รับใบอนุญาตจากสมาคมศัลยเเพทย์


ก่อนเสริมจมูกนั้น หากได้รับคำปรึกษาจากศัลยกรรมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านตกแต่ง จะช่วยให้คนไข้รู้สึกมั่นใจด้านความปลอดภัยและแพทย์ผู้ชำนาญการจะช่วยแนะนำการเลือกรูปทรงจมูกให้เข้ากับรูปหน้าได้ คลินิกซอย ๑ เป็นคลินิกเสริมจมูก ศัลยกรรมตกแต่ง โดย นพ. วิทูร วิสุทธิ์เสรีวงศ์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง มานานกว่า 40 ปี มีชื่อเสียงฝีมือเป็นที่ยอมรับทั้งชาวไทยและต่างชาติและได้รับการรับรองจากสมาคมต่างๆ มากมาย สร้างความไว้วางใจให้กับคนไข้ได้เป็นอย่างดี

 

เลือกเสริมจมูกราคาไม่แพงหลังทำได้รูปทรงเสริมจมูกสวยเหมาะกับรูปหน้าที่คลินิกซอย ๑


คลินิกเสริมจมูกของเรานั้นจะแบ่งการเสริมจมูกเป็น 4 แบบด้วยกัน ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของจมูกแต่ละคน ตามที่คุณหมอประเมิน

1. เสริมธรรมดาหรือเสริมจมูกซิลิโคน (แบบปิด) โดยการใส่ซิลิโคน (ชนิดเหลาเองเคสต่อเคส) (ทำที่คลินิกซอย ๑)
2. เสริมจมูกแบบเปิด(Openrhinoplasty) เสริมโดยการ ใส่ซิลิโคน+ กระดูกอ่อนใบหู (ทำที่คลินิกซอย ๑)
3. เสริมจมูกแบบเปิด (Openrhinoplasty)เสริมโดยการ ใส่ซิลิโคน+กระดูกระหว่างผนังกั้นจมูก+กระดูกอ่อนใบหู (ทำที่คลินิกซอย ๑)
4. เสริมจมูกแบบเปิด (Openrhinoplasty)เสริมโดยการ ใส่ซิลิโคน+กระดูกอ่อนใบหู +กระดูกอ่อนซี่โครง (ผ่าตัดที่โรงพยาบาล )

คุณหมอจะออกแบบจมูกให้เข้ากับโครงหน้าของแต่ละคน ให้ดูไม่เป็นบล็อก เพราะซิลิโคนจะออกแบบเฉพาะเคสต่อเคส หลังจากทำแล้วจมูกก็จะเข้าที่และรับกับโครงหน้าของแต่ละคน ไม่หลุดจากความเป็นตัวเอง แต่หน้าจะดูมีมิติขึ้นและสวยแบบเห็นความเปลี่ยนแปลง (เน้นให้ดูเป็นทรงธรรมชาติไม่แข็งเป็นสัน) เสริมจมูกสวยแบบธรรมชาติ คนไม่รู้จักก็จะดูไม่ออกว่าทำมา ส่วนคนรู้จักก็จะทักว่าสวยขึ้น
อยากเปลี่ยนแปลงรูปทรงจมูก เพิ่มความมีมิติให้ใบหน้า ศัลยกรรมเสริมจมูกสวยธรรมชาติ ที่คลินิกซอย ๑ ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูกผู้หญิง หรือ เสริมจมูกชาย ราคามาตรฐานสำหรับท่านที่ต้องการชมรีวิวก่อนและหลังทำ หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราได้ที่ โทร. 02-255-5525 เนื่องจากทางคลินิกไม่สามารถแสดงรูปก่อนและหลังการผ่าตัด เพื่อเป็นการปฎิบัติตามข้อบังคับของแพทย์สภา